ส่งข้อความ
บ้าน

Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. รับรอง
จีน Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

   

  Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

  Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

 • OEM/ODM
  บริการ OEM
  เราใช้อุปกรณ์การผลิตชั้นวางและเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของสินค้าประเภทต่างๆ

  ถ้าคุณสามารถให้ตัวอย่างและรายละเอียดแบบและรายละเอียดทางเทคนิคเราสามารถเสนอบริการ OEMประวัติศาสตร์จะสัญญาอย่างจริงใจหวังว่าจะเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณและจริงใจสำหรับบริการของคุณ!

  สำหรับผลิตภัณฑ์พิเศษบางอย่างหากมีความต้องการจำนวนหนึ่งในลูกค้าให้แบบเต็มชุดและรายละเอียดทางเทคนิคเราสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ตามความต้องการของลูกค้าสำหรับการผลิตต่อไปนี้ก่อนที่เราจะช่วยให้ลูกค้าประมวลผลภาพอ้างอิงผลิตภัณฑ์
 • วิจัยและพัฒนา
  ศูนย์ R & D

  NOVA ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างมากนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานของการแนะนำและการดูดซับเทคโนโลยีด้านโลจิสติกส์ขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

   

  เป้าหมายสูงสุดของ NOVA คือการเป็นผู้ติดตั้งระบบโลจิสติกส์ระดับโลกรายแรกของจีนซึ่งนับเป็นความสำเร็จครั้งแรกของการเปลี่ยนรูปแบบของระบบโลจิสติกส์อัตโนมัติในองค์กรการติดตามภายในประเทศมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาระบบอัตโนมัติ การว่าจ้างและบริการให้คำปรึกษา

   

  ในต้นปี 2548 NOVA ได้ดำเนินโครงการระบบคลังสินค้าอัตโนมัติต้าเหลียน Ailisi'ouyama ซึ่งเป็นคลังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ที่สุดและระบบมีเสถียรภาพในการดำเนินงานเป็นเวลา 10 ปี

   

  NOVA มีคลังสินค้าเทมเพลตคลังสินค้าอัตโนมัติในหนานจิงซึ่งใช้ในการทดสอบระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ WCS และ WMS ก็เป็นจอแสดงผลและใช้งานWealso ยังมีศูนย์ทดสอบที่ครอบคลุมเพื่อทดสอบการรับน้ำหนักของแท่นวางสินค้าความแข็งแรงและคุณภาพของพื้นผิว แต่ยังสามารถทำให้การวิเคราะห์ความเสถียรและความสามารถแบบเซสชั่นได้อย่างแม่นยำด้วยวิธีไฟไนต์เอลิเมนต์

   

  NOVA มีศูนย์วิจัยและพัฒนาทางเทคนิคหนานจิงเทศบาล (เรียกอีกอย่างว่าหนานจิงจิสติกส์เทคโนโลยีศูนย์แสดงสินค้าโลจิสติกส์ศูนย์เทคโนโลยีโลจิสติกส์ในประเทศแห่งแรก) ที่มีบุคลากรด้าน R&D มากกว่า 100 คนและบุคลากรด้านการออกแบบทางวิศวกรรม การพัฒนาการออกแบบและการใช้กำลังการผลิต

  หลังจาก 10 ปีของการพัฒนา NOVA มีสิทธิบัตรระดับชาติ 70 รายการและซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ของการดึง, เครื่องเรียงซ้อน, สายพานลำเลียง, รถรับส่ง, การควบคุมคลังสินค้าและการจัดการซึ่งก่อให้เกิดข้อได้เปรียบชั้นนำที่ไม่มีข้อโต้แย้ง

   

  ในเวลาเดียวกัน NOVA ให้ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของตัวเองอย่างเต็มที่และยังมีการวิจัยและพัฒนาร่วมกับ University College of Nanjing University, Southeast University, Transportation University, Shanxi มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นต้นข้อดีคือเสริมและบรรลุผลสำเร็จการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีไม่สิ้นสุดความมีชีวิตชีวาของ NOVA และความได้เปรียบเชิงแข่งขันเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงเราจะก้าวไปข้างหน้าเช่นเคย

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu NOVA Intelligent Logistics Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry

โทร: 13705159108

แฟกซ์: 86-25-51873970

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: ชั้น 9 อาคาร 1 ศูนย์ Zijinxivheng เลขที่ 118 ถนนโอลิมปิกหนานจิง

ที่ตั้งโรงงาน:No.8 Boqiao St, เขตพัฒนาปิงเจียง, เจียงหนิง, หนานจิง